top of page

ปั๊มน้ำ CR รุ่นใหม่ ฉีกกรอบเดิม ๆ

ปั๊มน้ำ Grundfos CR รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือระดับโลก ด้วยโซลูชันที่ปรับแต่งเองได้หลายล้านรูปแบบ

Hero-crxl-campaign.jpg

รับบทความเชิงวิชาการของ Grundfos เรื่อง “การเพิ่มผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนเพิ่มแรงดันน้ำ”

ค่าใช้จ่ายโดยรวมของปั๊มเพิ่มแรงดันส่วนใหญ่จะจ่ายไปกับพลังงานและการบำรุงรักษา อ่านบทความเชิงวิชาการของ Grundfos เพื่อเพิ่มความเข้าใจในวิธีการที่จะได้รับผลตอบแทนสูงขึ้นจากการลงทุนในประสิทธิภาพการเพิ่มแรงดัน

ขอแนะนำปั๊มน้ำรุ่น CR 185 และ CR 215 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดในขณะนี้

ขณะนี้เรามีปั๊มน้ำ Grundfos CR รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงเพิ่มเติมสองรุ่น คือรุ่น CR 185 และ CR 215 ที่มอบประสิทธิภาพอัตราการไหลสูงสุดถึง 240 ลบ.ม./ชม. และ 280 ลบ.ม./ชม. ตามลำดับ
 

เรายังคงฉีกกรอบเดิม ๆ ด้วยการเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างแข็งแกร่ง สู่การมีตัวเลือกสำหรับปั๊มแบบแยกส่วนมากที่สุดในโลก การออกแบบชลศาสตร์ (Hydraulic) แบบใหม่ของเรา ตั้งแต่ใบพัดและขอบครีบใบพัด ไปจนถึงช่องน้ำเข้า, ช่องระบายน้ำออก, ปลอกปั๊มและครีบผันน้ำ (diffuser) ทำให้ได้ประสิทธิภาพด้านพลังงานระดับโลก อีกทั้งยังยกระดับความน่าเชื่อถือของปั๊มมากกว่าที่เคยเป็นมาอีกด้วย 
 

การเปิดตัวของ CR 185 และ CR 215 ได้เปิดศักราชใหม่ของประสิทธิภาพแห่งปั๊มน้ำ โดยมอบอัตราการไหลสูงสุดถึง 240 ลบ.ม./ชม. และ 280 ลบ.ม./ชม. ตามลำดับ ปั๊มในกลุ่มผลิตภัณฑ์ CR ของเรามอบความน่าเชื่อถือระดับโลก ด้วยปั๊มที่ได้รับการทดสอบจนถึงขีดจำกัดสูงสุดและเกินกว่านั้น เพื่อความประหยัดในการปฏิบัติงานสูงสุด ผ่านประสิทธิภาพไฮดรอลิกที่เพิ่มขึ้น และครอบคลุมโซลูชันที่ปรับเปลี่ยนได้นับล้านเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ
 

CR 185 และ CR 215 เป็นปั๊ม CR รุ่นแรกและรุ่นที่สองจากปั๊ม CR ใหม่สามรุ่น โดยปั๊มในกลุ่มผลิตภัณฑ CR ใหม่นี้จะฉีกกรอบเดิม ๆ ในเรื่องของประสิทธิภาพ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง และพบกับมูลค่าเพิ่มของช่วงอัตราการไหลใหม่ที่จะได้รับจาก CR 185 และ CR 215 ด้วยตัวคุณเอง ปั๊มน้ำได้รับการออกแบบโดยใช้กระบวนการที่ขับเคลื่อนด้วยวิธีการจำลองปั๊มอันล้ำสมัย และได้รับการทดสอบการใช้งานในภาคสนามทั่วโลก ซึ่งช่วยให้คุณติดตั้งและใช้งานปั๊มประเภทนี้ด้วยความมั่นใจได้อย่างเต็มที่

grundfos-crxl-doc.jpg

รายละเอียดกลุ่มผลิตภัณฑ์ปั๊มน้ำ CR รุ่นใหม่

เครื่องสูบน้ำ Grundfos CR รุ่นใหม่ได้ออกสู่ตลาดแล้ว มาพร้อมกับการอัพเกรดประสิทธิภาพระดับโลกและมีคุณสมบัติใหม่ที่หลากหลาย ซึ่งจะช่วยให้ไว้วางใจในการทำงานของปั๊มได้มากขึ้น

เครื่องจักรกลการเกษตร
Agri_xl.jpg
ปั๊มน้ำและอุปกรณ์ระบบน้ำ
Water_xl.jpg
เครื่องจักรอุตสาหกรรม
Machine_Tools_xl.jpg
อุตสาหกรรมระบบราง
Railway_xl.jpg
bottom of page